Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • CHỦ TỊCH TNG LAND – ƯỚC MƠ XÂY ĐẮP CHO ĐỜI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

  CHỦ TỊCH TNG LAND – ƯỚC MƠ XÂY ĐẮP CHO ĐỜI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

  Năm 2019 được xem là một điểm nhấn trong hành trình 40 năm xây dựng và phát triển của Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (TNG), với sự xuất hiện của thương hiệu này trong mảng bất động sản (BĐS) Thái Nguyên. Giống như tầm nhìn của TNG và tính cách của Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Văn Thời – những căn hộ ra mắt khi đã hoàn thành mọi hạng mục, chắc chắn, cẩn trọng và mang tính thẩm mỹ cao, tạo sự khác biệt rõ nét trên thị trường. Chủ tịch TNG đã dành cho chúng tôi một buổi trò chuyện về định hướng và khao khát “làm đẹp cho đời” của ông trong suốt 40 năm qua khi chia sẻ về đứa con tinh thần “TNG Village”.

  P.V: 40 năm dành tâm huyết cho những mũi kim, sợi vải, phải chăng đây là thời điểm ông sẽ “lưu tâm” đến những mảng kinh doanh khác?

  Ông Nguyễn Văn Thời: Tôi là người rất kiên trì, bền bỉ và tâm huyết theo đuổi ngành nghề của mình. Cùng thời kỳ, khi các doanh nghiệp đa ngành đa nghề, riêng tôi vẫn theo đuổi dệt may. 40 năm qua, tôi luôn dồn 100% sức lực để cập nhật, cải tiến cho dệt may. Hiện nay, như bạn biết, TNG đã đạt được những thành quả nhất định. Tính tới hôm nay, chúng tôi đã và đang bắt kịp thị trường, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Và khi đã đôi phần yên tâm với hướng đi, đội ngũ cộng sự có năng lực cao, tôi muốn dành thời gian cho những sứ mệnh khác mà tôi luôn ấp ủ. Đó là mang đến cho những thành viên TNG một tổ ấm, cuộc sống tốt đẹp hơn; mang đến cho Thái Nguyên những công trình có ích; được cống hiến cho xã hội; được làm đẹp cho đời.

   

  P.V: TNG Village là một “tổ ấm” như vậy phải không thưa ông?

  Ông Nguyễn Văn Thời: Đúng vậy, đây là một dự án nhà ở thương mại đầu tiên của TNG. Gắn bó với nghề nhiều năm qua, hơn ai hết tôi hiểu được những khó khăn, vất vả và nguyện vọng, khao khát “có nhà” của người lao động. Nên TNG nhìn nhận, nơi an cư lạc nghiệp cho cán bộ, công nhân viên của Công ty là một nhu cầu cấp bách: “xây nhà ở cho cán bộ, công nhân viên Công ty cũng quan trọng như việc xây dựng nhà máy mới”. Đây chính là lý do TNG Village ra đời. Tôi mong muốn nơi đây là một tổ ấm hiện đại, tiện nghi nhưng được kết nối theo phương châm đề cao văn hóa làng xóm, cộng đồng của người Việt, đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho nhiều gia đình người TNG và người Thái Nguyên.

  Hình ảnh Tòa nhà TNG Village
  Hình ảnh Tòa nhà TNG Village

  P.V: Khách hàng TNG Village hẳn rất hài lòng với căn hộ mình chọn?

  Ông Nguyễn Văn Thời: Mới đây, trong Lễ giới thiệu, có hơn 50% số căn hộ ở TNG Village đã tìm được chủ sở hữu. Tôi tự hào vì TNG Village được nhiều người quan tâm. Nhiều khách hàng đến xem xong thích quá, mua luôn rồi dọn vào ở ngay. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Thái Nguyên một diện mạo mới, một làn sóng BĐS tiện ích mới để khởi nguồn cho phong cách sống xanh, sống hiện đại.

   

  P.V: Nhà ở mà ông xây dựng sẽ có những yếu tố đặc biệt nào?

  Ông Nguyễn Văn Thời: Nhà của TNG có phần khác những công trình BĐS thông thường là tôi xây xong mới bán, tôi không bán nhà trên giấy. Tôi nhắm tới nhu cầu ở thực chứ không phải những đối tượng đầu tư. Nhà của TNG phải đạt được 3 tiêu chí chính, đó là nâng cao chất lượng đời sống con người, dễ sở hữu, thân thiện với môi trường. TNG Village ở vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển của người dân, đồng thời cũng có hết những tiện ích cần thiết để đảm bảo một cuộc sống chất lượng. Đưa đón con nhỏ ngay cạnh nhà, mua sắm ở các siêu thị tiện lợi, vui chơi giải trí, dịch vụ nâng cao sức khỏe đều rất thuận tiện. Một căn hộ ở đây có giá chỉ từ 495 triệu đồng. Chúng tôi đã làm việc với ngân hàng để có thể hỗ trợ cho khách hàng vay đến 70% giá trị với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng. Như vậy, mỗi tháng chỉ cần tiết kiệm 4,5 triệu đồng, ai cũng có thể hoàn thành mơ ước sở hữu mái ấm cho riêng mình. Ở TNG Village cư dân sẽ có nhiều cơ hội kết nối, gần gũi, thân tình như ở làng quê thông qua các hệ thống tiện ích có tính cộng đồng cao, như: Phòng tập Gym 1.000m2, sân thể thao đa năng, sân chơi trẻ em, khu lò sưởi, vườn cây… TNG Village cũng là công trình được phủ xanh, có hệ thống vườn trên không đầu tiên ở Thái Nguyên. Đây là mong muốn giúp người dân sống gần với thiên nhiên, giảm bớt những áp lực, mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

  Hệ thống cây xanh bao quanh Tòa nhà TNG Village
  Hệ thống cây xanh bao quanh Tòa nhà TNG Village

  P.VTheo tìm hiểu của chúng tôi, các tiêu chuẩn xanh cũng đang được TNG áp dụng cho các lĩnh vực khác, ông có thể chia sẻ rõ hơn được không?

  Ông Nguyễn Văn Thời: Đúng vậy, không riêng gì BĐS, các hoạt động của TNG đều đang hướng tới tiêu chuẩn xanh. Đầu quý 3 năm nay, TNG công bố chiến dịch “Live Green” sẽ được triển khai trong kế hoạch 2020 – 2024. Theo đó, TNG sẽ tập trung vào phát triển các dự án theo tiêu chí: Tiết kiệm năng lượng; tiết kiệm nguồn nước; sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường; xây dựng hệ sinh thái xanh; quản lý chất thải và ô nhiễm; trang bị tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho người lao động; quản lý môi trường… Việc quy hoạch, cải tạo, xây mới lại hệ thống nhà xưởng hay xây dựng khu nhà ở cho cán bộ, công nhân viên đều dựa trên tiêu chí này. Tính đến nay, TNG đã bắt tay triển khai xây dựng Dự án Nhà máy Võ Nhai – tiêu chuẩn xanh Leed; Nhà máy Đồng Hỷ tiêu chuẩn xanh Lotus. Các dự án nhà ở cho cán bộ, công nhân viên sẽ được quy hoạch lại tại các vị trí phù hợp, gần nhà máy hơn và thuận tiện hơn… Ngoài ra, Dự án Khu đô thị xanh TNGreen (20ha) nằm trong Khu công nghiệp Sơn Cẩm (70 ha) cũng sẽ được bắt tay triển khai vào năm 2020.

  P.VXin cảm ơn ông!

   

  Trả lời