Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  CỤM CÔNG NGHIỆP SƠN CẨM: TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP SINH THÁI

  Cụm công nghiệp Sơn Cẩm là một trong chuỗi các dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG nhằm “lôi kéo” các doanh nghiệp sản xuất phụ trợ của ngành dệt may về đầu tư tại Thái Nguyên, với điểm nhấn nổi bật là xây dựng theo mô hình khu công nghiệp sinh thái, trong đó tiêu chí đầu tiên Cụm công nghiệp Sơn Cẩm hướng đến là mô hình công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường.

  Tọa lạc tại xã Sơn Cẩm, thành phố Thái Nguyên, Cụm công nghiệp Sơn Cẩm nằm trong khu vực phát triển nhất của vùng trung du miền núi phía Bắc Việt Nam, nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao; an ninh, chính trị ổn định, nguồn lao động dồi dào, đặc biệt là lao động kỹ thuật cao; môi trường đầu tư cởi mở, thông thoáng với sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền tỉnh. Không chỉ vậy, Cụm công nghiệp Sơn Cẩm còn có lợi thế trong giao thương khi nằm tại vị trí trung tâm của hệ thống giao thông liên tỉnh phía Bắc Việt Nam, với nhiều loại hình giao thông hiện đại kết nối Thái Nguyên – Thủ đô Hà Nội, Sân bay quốc tế Nội Bài và các tỉnh phía Bắc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  Toàn cảnh Cụm công nghiệp Sơn Cẩm
  Toàn cảnh Cụm công nghiệp Sơn Cẩm

   

  Cụm công nghiệp Sơn Cẩm kết nối thuận tiện với nhiều loại hình giao thông hiện đại, đây là lợi thế lớn để thúc đẩy giao thương phát triển
  Cụm công nghiệp Sơn Cẩm kết nối thuận tiện với nhiều loại hình giao thông hiện đại, đây là lợi thế lớn để thúc đẩy giao thương phát triển

   

  Điểm nổi bật của Cụm công nghiệp Sơn Cẩm là xây dựng theo mô hình khu công nghiệp sinh thái, trong đó tiêu chí đầu tiên TNG Sơn Cẩm hướng đến là mô hình công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường. Các yếu tố khác liên quan đến môi trường cũng được quan tâm bởi TNG xác định đó là sứ mệnh vì cộng đồng và nhờ đó sẽ đảm bảo khoản đầu tư lâu dài cho khách hàng. Tận dụng lợi thế tiếp giáp sông Cầu, Cụm công nghiệp Sơn Cẩm sử dụng nguồn nước sạch và hệ thống xử lý chất thải hiện đại, đạt chứng chỉ loại A và đã được phê duyệt ĐTM.

  Với quy mô trên 70 ha, Cụm công nghiệp Sơn Cẩm được chia thành các phân khu chức năng hoàn chỉnh, bổ trợ lẫn nhau, những mặt bằng được phân lô cho doanh nghiệp cần thuê đất hay hệ thống nhà xưởng lắp đặt hiện đại, tiện ích đồng bộ đạt chuẩn quốc tế. Với các công năng này, TNG Sơn Cẩm kỳ vọng thu hút thêm các doanh nghiệp phụ trợ để hoàn thiện chuỗi cung ứng cho ngành dệt may Việt Nam.

   

  Mô hình phân khu chức năng của Cụm công nghiệp Sơn Cẩm
  Mô hình phân khu chức năng của Cụm công nghiệp Sơn Cẩm

   

  Đầu tư tại đây, các doanh nghiệp có thể yên tâm về nguồn lao động dồi dào, các cơ chế, chính sách đầu tư thông thoáng của tỉnh, an ninh ổn định và đầu ra thuận lợi. Không chỉ vậy, TNG Sơn Cẩm sẽ hỗ trợ các đối tác dịch vụ hiệu quả nhất về thủ tục cấp đăng ký đầu tư; thành lập công ty; đăng ký thuế; thủ tục đất đai; các chính sách ưu đãi tiền thuê đất. Khi trở thành đối tác với 1 doanh nghiệp lớn có bề dày truyền thống, uy tín cao trên thị trường như TNG các nhà đầu tư cũng có nhiều lợi thế về thị trường tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là ở ngành hàng dệt may.

  Hoạt động vì mục tiêu phát triển bền vững, TNG Sơn Cẩm mong muốn tìm kiếm người đồng hành cùng tạo dựng các cơ hội hợp tác vì sự thịnh vượng chung và một tương lai tươi đẹp.

   

  Trả lời