GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, năm 2022 là dấu mốc quan trọng mở ra giai đoạn mới trong sự hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại TNG, đánh dấu bằng sự ra mắt của Công ty Cổ phần TNG Land. Tiền thân từ Phòng xây dựng cơ bản được phát triển lên thành Chi nhánh TNG Eco Green với chức năng quản lý, giám sát thi công các dự án của TNG; ngày 30/6/2022 Công ty Cổ phần TNG Land được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản. Bước đầu thành công trong việc xây dựng thương hiệu TNG Village, mở ra không gian sống xanh cùng phong cách sống năng động mới cho cư dân thành phố Thái Nguyên.

THIẾT KẾ, THẨM TRA THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Năng lực của tổ chức và đội ngũ kỹ sư tham gia thẩm tra thiết kế và thẩm tra dự toán công trình tại TNG LAND đảm bảo đúng quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định. Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp chủ đầu tư khắc phục được những vấn đề chưa phù hợp của hồ sơ thiết kế, góp phần đảm bảo chất lượng dự án, tiết kiệm phần dư thừa trong quá trình tính toán kết cấu. Sự an tâm, tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để TNG LAND phát triển, hoàn thiện để đáp ứng được yêu cầu công việc.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH         

TNG LAND là một trong những đơn vị giám sát độc lập, chuyên giám sát & nghiệm thu các công trình dân dụng và công nghiệp như: Chung cư, Nhà hàng, Khách sạn, Các dự án công cộng, quy hoạch & PCCC. Bên cạnh đó, TNG LAND chuyên cố vấn biện pháp thi công & thẩm tra bản vẽ thiết kế, dự toán, đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu về chất lượng, tiến độ cũng như chi phí, giúp khách hàng kiểm soát dự án một cách trọn vẹn cùng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

        QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG                           

Tư vấn Quản lý dự án đầu tư xây dựng là một trong những dịch vụ hàng đầu của TNG LAND. Chuyên gia quản lý dự án sẽ phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp và các bên liên quan khác nhau để triển khai và đảm bảo việc xây dựng dự án đúng thời hạn, ngân sách và theo thông số kỹ thuật; giúp doanh nghiệp giám sát hiệu quả hoạt động của nhà thầu. Đây là điều cực kì quan trọng để duy trì kiểm soát thời gian, chi phí, chất lượng và an toàn trong suốt thời gian xây dựng dự án.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Lấy chữ “Tâm” làm giá trị trường tồn trong mọi hoạt động, cam kết mang lại giá trị tài chính cho nhà đầu tư, cung cấp các sản phẩm mang tính đẳng cấp, độc đáo và chất lượng tốt nhất.

TẦM

Mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, góp phần phát triển thị trường bất động sản Việt Nam.

 

CHẤT

Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu bất động sản TNG LAND

 

 

PHÁT

Liên kết, hợp tác phát triển bền vững vì lợi ích của Công ty, cổ đông và cộng đồng.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Cột mốc đầu tiên

Phòng xây dựng cơ bản trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại TNG

2020

Thành lập Chi nhánh TNG Eco Green trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại TNG

9/6/2022

Chấm dứt hoạt động Chi nhánh TNG Eco Green

23/6/2022

Triển khai góp vốn thành lập Công ty Cổ phần TNG Land với Nghị quyết số 1724/2022/NQ-HĐQT ngày 23/06/2022 về việc góp vốn thành lập Công ty CP TNG Land và người đại diện toàn bộ phần vốn góp của Công ty

30/6/2022

  • Công ty Cổ phần TNG LAND chính thức được thành lập với hơn 20 CBCNV
  • Đại hội đồng cổ đông TNG LAND 2022 với sự tham gia của 90 cổ đông đại diện 100% phiếu biểu quyết –  dấu mốc quan trọng mở ra giai đoạn mới trong sự hình thành và phát triển của TNG LAND

BAN LÃNH ĐẠO

Ông 

Nguyễn Văn Thời

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty

Bà 

Lương Thị Thúy Hà

Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty

Ông 

Nguyễn Mạnh Linh

Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty

Ông 

Hà Văn Giang

Giám đốc điều hành

Ông 

Nguyễn Trọng Hà

Phó Giám đốc Kỹ thuật

Phạm Thị Hạnh

Phó Giám đốc Dự án

Trương Thị Hồng Nhung

Kế toán trưởng

ĐỐI TÁC HỢP TÁC