Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  HOÀN THÀNH DỰ ÁN NHÀ MÁY TNG VIỆT THÁI SƠN CẨM

  Chiều ngày 10/7/2023, tại Nhà máy TNG Việt Thái – Sơn Cẩm, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức gặp mặt để chia sẻ niềm vui và tri ân cảm ơn các nhà thầu đã đồng hành và nỗ lực để hoàn thành dự án nhà máy TNG Việt Thái – Sơn Cẩm.

  Dự án nhà máy TNG Việt Thái Sơn Cẩm là một dự án quan trọng, được TNG LAND tập trung nhiều nguồn lực đầu tư trong thời gian 6 tháng, với tổng diện tích xây dựng là 36.000m2, quy mô thiết kế 32 chuyền may. Trong suốt quá trình triển khai xây dựng, với sự nỗ lực, hỗ trợ, hợp tác của các nhà thầu, dự án đã hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng, đáp ứng yêu cầu của Công ty Cổ phần ĐT&TM TNG.

  Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Mạnh Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TNG LAND đã chia sẻ niềm vui khi dự án hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, là nhà máy có thiết kế đẹp nhất hiện tại của TNG. Sự thành công của dự án không chỉ đến từ sự nỗ lực của TNG LAND mà còn nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ, đồng lòng của các nhà thầu. Nhân dịp này, TNG LAND đã trao kỷ niệm chương tri ân cho 20 nhà thầu thực hiện dự án. Các nhà thầu tham gia buổi gặp mặt cũng đã có những chia sẻ của mình trong quá trình triển khai dự án và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng TNG LAND trong những dự án tương lai.

  Buổi gặp mặt đã tạo ra một không khí đoàn kết và phấn khởi, là dịp để TNG LAND và các nhà thầu cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, tôn vinh những thành quả lao động và cam kết hợp tác cùng phát triển để đạt được các mục tiêu phát triển trong tương lai.

   

   

  Trả lời