Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ KẾ TOÁN TRƯỞNG CÔNG TY CỔ PHẦN TNG LAND

  LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ KẾ TOÁN TRƯỞNG CÔNG TY CỔ PHẦN TNG LAND

  Sáng ngày 01/11/2023, tại Văn phòng Tổng Công ty, Công ty Cổ phần TNG Land đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự Phó Giám đốc dự án và Kế toán trưởng với sự góp mặt của Ban lãnh đao Công ty cùng tập thể CBQL và gần 20 CBNV của Công ty.

  Các đại biểu tham dự lễ gắn biển
  Các đại biểu tham dự lễ gắn biển

  Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Linh – Tổng Giám đốc Công ty đã công bố và trao Quyết định số 181 ngày 31/10/2023 của Hội đồng quản trị Tổng Công ty về việc bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó giám đốc dự án đối với bà Phạm Thị Hạnh và Quyết định số 180 ngày 31/10/2023 của Hội đồng quản trị Tổng Công ty về việc bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Kế toán trưởng đối với bà Trương Thị Hồng Nhung.

  Bà Trương Thị Hồng Nhung và bà Phạm Thị Hạnh nhận Quyết định bổ nhiệm

  Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Mạnh Linh – Tổng Giám đốc Công ty chúc mừng tân Phó giám đốc dự án, tân Kế toán trưởng đã được Ban Lãnh đạo Công ty tin tưởng, bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng. Hy vọng các đồng chí trong cương vị mới sẽ cố gắng hết sức mình, tập trung, đoàn kết, sáng suốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ban Lãnh đạo Công ty tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm, sự quyết tâm, các đồng chí sẽ đồng hành cùng Công ty từng bước tháo gỡ khó khăn và phát triển thành công các dự án, đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

  Cùng với đó, thời gian tới TNG Land sẽ tiếp tục kiện toàn cơ cấu tổ chức, đầy đủ nguồn lực và chức năng, đủ điều kiện tốt nhất để đón nhận những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

  Trả lời