Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA THÀNH ỦY PHỔ YÊN VÀ TNG

  Chiều ngày 16/12, tại sân bóng đá Khu đô thị Z131, phường Đồng Tiến đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa TP. Phổ Yên với Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG và Công ty Cổ phần TNG LAND. Tham dự có các đồng chí trong BTV thành ủy, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số cơ quan, phòng ban của thành phố cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty Cổ phần đầu tư & thương mại TNG.

  Đặc biệt đồng chí Bùi Văn Lương – Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tới dự và trực tiếp tham gia thi đấu mang áo số 10, Chủ tịch TNG LAND Nguyễn Văn Thời mang áo số 2 cũng trực tiếp ra sân, mang lại cho trận đấu không khí sôi nổi, nhiệt tình, đầy hứng khởi, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng những người tham dự. Các VĐV đến từ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt. Buổi giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, đầy hứng khởi, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. 

  Thông qua chương trình giao lưu không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, mà còn giúp các đơn vị, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, tăng cường hợp tác đầu tư cùng nhau phát triển, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của mỗi đơn vị, địa phương.

  Một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu bóng đá

  Trả lời