Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU NHÀ Ở CHO CƯ DÂN

  Ngày 17/01/2021, Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG – Chủ đầu tư Khu chung cư TNG Village đã tổ chức Hội nghị nhà chung cư lần đầu để bầu Ban quản trị Toà chung cư tại ngõ 206 đường Minh Cầu, T.P Thái Nguyên.

  TNG Village tọa lạc trên diện tích 2.841m2 với 186 căn hộ có diện tích dao động từ 41 – 200+ m2, được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ. TNG Village được thiết kế thông minh, gói trọn các tiện ích bên cạnh khu căn hộ hiện đại, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của một dự án nhà ở kiểu mẫu tại Thái Nguyên như: Siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, gym 360 độ, nhà hàng, sky bar, mini golf, không gian cộng đồng và hệ thống cây xanh… Sau hơn 1 năm mở bán, đến nay 120/186 căn hộ đã có chủ nhân. 

  Căn cứ Thông tư 02/2016/TT-BXD về việc ban hành Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư và các văn bản pháp luật liên quan, Tòa chung cư đã đủ điều kiện để tổ chức Hội nghị nhà chung cư lần đầu. Tại hội nghị, các chủ sở hữu căn hộ đã bầu ra Ban quản trị với 6 thành viên và thông qua các nội quy, quy chế hoạt động của khu chung cư (quy chế về hoạt động của Ban quản trị, quy chế thu chi, quy chế quản lý và sử dụng quỹ bảo trì Toà nhà).

  Nhân dịp này, Chủ đầu tư Tòa chung cư đã trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho 10 chủ sở hữu căn hộ tại đây. Được biết, đây là Tòa chung cư đầu tiên trên địa bàn tỉnh thực hiện đúng cam kết và bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho các cư dân. Trong thời gian tới, Chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để cấp Giấy chứng nhận cho các hộ dân còn lại…

  Trả lời