Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  HÁO HỨC VỚI LỄ HỘI TRUNG THU TNG LAND 2023

  Trung thu là một ngày lễ đặc biệt, ngày mọi người có dịp quây quần bên gia đình, đón nhận ánh trăng tròn và cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh trung thu ngọt ngào. Đó là thời điểm để trẻ thơ vui chơi cùng chiếc đèn lồng rực rỡ, với mặt nạ ngộ nghĩnh và được phá cỗ đêm rằm.. Trung thu năm nay, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần TNG LAND đã dành tặng các CBNV Công ty cùng gia đình món quà đầy ý nghĩa – Lễ hội Trung thu TNG LAND 2023, góp thêm sự đoàn viên ấm áp, hòa cùng niềm vui chung với các bạn nhỏ bên mâm bánh phá cỗ trong đêm trăng Rằm.

  Năm 2023 là một năm nhiều khó khăn và thách thức đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhưng TNG LAND luôn cố gắng duy trì các chế độ phúc lợi và sự quan tâm động viên, khích lệ đến CBCNV bằng những việc làm và hành động thiết thực.

  Các bạn nhỏ hào hứng tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Lễ hội
  Các bạn nhỏ hào hứng tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Lễ hội

  Chúc tất cả các CBCNV có một Tết Trung Thu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, đầm ấm bên gia đình và những người thân yêu. Hãy tận hưởng không khí trung thu ấm áp, thưởng thức chiếc bánh thơm ngon bên chén trà cùng người thân yêu, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và tạo dựng những kỷ niệm đáng trân quý.

   

  Trả lời